อยากสูงต้องเขย่ง วิธีเพิ่มความสูงแบบทันใจ 5-10 ซม. ภายใน 6 เดือน

อยากสูงต้องเขย่ง วิธีเพิ่มความสูงแบบทันใจ 5-10 ซม. ภายใน 6 เดือน

หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า “อยากสูงต้องเขย่ง อยากเก่งต้องขยัน” แต่วันนี้เมดิก้าเซ็นเตอร์มีเคล็ดลับเพิ่มความสูงแบบรวดเร็ว ฉับไว ไม่ต้องเขย่ง แถมได้ผลด้วยค่ะ

วิธีเพิ่มความสูงอย่างรวดเร็ว

ปัจจัยที่จะมีผลต่อการเพิ่มความสูงของเรานั้น หลายๆ คนมักจะเข้าใจว่าต้องพึ่งพาแต้มบุญเก่า หรือ พันธุกรรมเพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้วปัจจัยที่จะช่วยเพิ่มความสูงได้นั้นยังมีเรื่องของ อาหาร-โภชนาการ ฮอร์โมนและการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ซึ่งปัจจัยทั้ง 3 อย่างหลังที่กล่าวมากนี้มีความสำคัญที่สามารถช่วยให้ส่วนสูงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วไม่แพ้คนที่มีพันธุกรรมสูงเลยค่ะ

ปัจจัยที่ช่วยเพิ่มเรื่องความสูง

อาหารและโภชนาการ

เมื่อเทียบกับเด็กในวัยเจริญเติบโตช่วง 6-15 ปีของเด็กไทยและเด็กต่างประเทศจะเห็นว่า เด็กใหญ่ตัวเล็กกว่าเด็กฝรั่งอย่างมาก ซึ่งปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เป็นเช่นนี้ มีผลวิจัยค้นพบว่า เป็นเพราะว่าเด็กไทยมีภาวะขาดสารอาหารเพราะรับประทานอาหารไม่ครบตามโภชนาการและดื่มนมน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเด็กฝรั่งถึง 4 เท่า ดังนั้นหากคุณมีลูกที่อยู่ในช่วงวัยเจริญวัย หรือวัยกำลังโตควรจะให้ความสำคัญกับการเลือกอาหารการกินให้ลูกอย่างพิถีพิถัน ไม่ควรให้ทานของหวานมากเกินไปเนื่องจากของหวานมีผลต่อการหลั่งฮอร์โมนแห่งการเจริญเติบโต (โกรทฮอร์โมน) แต่ก็ไม่ต้องถึงขนาดงดทานเด็ดขาดนะคะ เพราะยังไงเด็กและของหวานก็เป็นของคู่กัน แต่ควรจำกัดปริมาณให้เหมาะสม และไม่ควรให้ทานหลัง 18.00 น .ค่ะ

ในกรณีที่คุณต้องการเสริมแคลเซียมให้ลูกด้วยการให้ดื่มนมเยอะๆ เพราะท่านอาจจะเคยได้ยินว่า การดื่มนมเยอะๆ ทำให้ส่วนสูงเพิ่มขึ้น แต่ความจริงแล้วแคลเซียมเป็นเพียงปัจจัยหนึ่งเท่านั้นแต่ไม่ใช่ปัจจัยหลักที่ทำให้สูง เพราะแคลเซียมมีหน้าที่เสริมสร้างมวลกระดูกมีความแข็งแรง แต่ไม่ได้มีส่วนช่วยยืดกระดูกค่ะ ดังนั้นการดื่มนมเยอะๆ เป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าหากอยากสูงเร็วๆ ควรดูปัจจัยอื่นๆ เพิ่มควบคู่กันไปค่ะ สำหรับคนที่ไม่สูงสักทีอาจจะเป็นเพราะคุณกำลังเชื่อความเชื่อผิดๆ อยู่หรือไม่? สามารถเช็คได้ที่บทความนี้เลยค่ะ 5 วิธีเพิ่มความสูง แบบผิดๆ อยากสูงแต่ไม่สูงเพราะเชื่อวิธีผิด

ฮอร์โมน

ความสูงมีความเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนตัวหนึ่ง นั่นก็คือ “โกรทฮอร์โมน”ฮอร์โมนมักจะหลั่งออกมาจากต่อมใต้สมอง มีหน้าที่ช่วยเรื่องเพิ่มความสูงช่วยยืดกระดูกในยาวและใหญ่ยิ่งขึ้นแต่ฮอร์โมนชนิดนี้เป็นฮอร์โมนที่หลั่งออกมาเฉพาะเวลาที่ร่างกายกำลังหลับอย่างสนิท และจะหลั่งออกมาเฉพาะเวลา 22.00-02.00 น. เท่านั้น ดังนั้นหากนอนหลับไม่เพียงพอหรือนอนดึกบ่อยๆ ก็จะทำให้ร่างกายได้รับโกรทฮอร์โมนไม่ต่อเนื่องและเพียงพอก็จะทำให้ส่วนสูงเพิ่มช้าค่ะ

อ่านต่อบทความ : 7 วิธีเพิ่มโกรทฮอร์โมน เร่งความสูงด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ง้อยา -อาหารเสริม

การออกกำลังกาย

วิธีออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความสูงนั้นจะไม่ใช่การออกกำลังกายแบบทั่วไป แต่จะต้องเน้นการออกกำลังกายที่เน้นการยืดตัว หรือ แรงดึง เพื่อกระตุ้นการขยายตัวของเซลล์ “Epiphyseal plate” ทำให้กระดูกขยายตัวช่วยให้สูงขึ้น  เช่น การโยนบาร์ ว่ายน้ำ บาสเกตบอล ซึ่งการออกกำลังเพื่อเพิ่มความสูงนั้นจำเป็นที่จะต้องทำอย่างถูกวิธี และต่อเนื่องกันครั้งละไม่ต่ำกว่า 40 นาทีขึ้นไปเป็นประจำทุกวัน

อ่านต่อบทความ : 8 ท่าออกกำลังกายเพิ่มความสูง ทำเองง่ายๆ อยู่บ้านก็ทำได้

 

เพิ่มความสูงโดยใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์

สำหรับใครที่มีปัญหาด้านความสูงตั้งแต่กำเนิด เตี้ยโดยกรรมพันธุ์ที่ต้องการเพิ่มความสูงแบบได้ผลจริงทางเมดิก้าเซ็นเตอร์แนะนำให้คุณลองใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่จะช่วยให้คุณมีส่วนสูงเพิ่มขึ้นอย่างปลอดภัย และเป็นส่วนสูงแบบถาวร หลังจบคอร์สการรักษาแล้วไม่กลับมาเตี้ยเหมือนเดิม

คอร์สเพิ่มความสูงของเมดิก้าเซ็นเตอร์ เหมาะกับใคร ?

  • พ่อแม่ที่มีลูกอายุระะหว่าง 6-12 ปี ที่ต้องการต้องการให้ลูกสูง
  • วัยรุ่นอายุระหว่าง 13-16 ปีที่ต้องการเพิ่มความสูง
  • คนที่ได้ส่วนสุงเพื่อเสริมบุคลิกภาพมและเพิ่มโอกาสในอาชีพ-สายงานที่ใฝ่ฝัน

คอร์สเพิ่มความสูงของ “เมดิก้า” ไม่ใช่ “การผ่าตัด” ไม่ใช่การฝังเข็ม ไม่เน้นขายอาหารเสริม

ในคอร์สเพิ่มโอกาสสูงของทางเมดิก้าเซ็นเตอร์นั้น  เราใช้ “หลักการออกกำลังกายแบบแรงดึง” เนื่องจากการออกกำลังกายแบบแรงดึงนั้นจะเป็นการกระตุ้นความสูงแบบธรรมชาติโดยใช้หลักการ “ยืดสุด ดึงสุด” ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่สามารถควบคุมน้ำหนักและระยะในการดึงได้ เทคนิคนี้จะเป็นการบริหารคล้ายกับการออกกำลังกาย ซึ่งในขั้นตอนการดึงหรือยืดนั้นจะไม่ได้เป็นการดึงแล้วค้างแบบปกติแต่จะเป็นการดึงสลับคลายเป็นจังหวะที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล เช่น น้ำหนักการดึง 30 กิโลกรัม ค้างนาน 30 วินาที คลายครั้งละ 10 วินาที ติดต่อกัน 20 นาทีเป็นต้น (แต่ละคนจะถูกกำหนดไม่เท่ากัน) โดยปริมาณน้ำหนัก จำนวนครั้งและระยะเวลาในการดึงนั้นจะถูกกำหนดโดยแพทย์ผู้ชำนาญการที่ทำการคำนวณโดยประเมินจากร่างกายให้เหมาะสมของแต่ละบุคคลไว้แล้ว

 อยากสูงต้องเขย่ง วิธีเพิ่มความสูงสูงสุด* 1-2 เซน ภายใน 6 เดือน

 อยากสูงต้องเขย่ง วิธีเพิ่มความสูงสูงสุด* 1-2 เซน ภายใน 6 เดือน

อยากสูงต้องเขย่ง วิธีเพิ่มความสูงสูงสุด* 1-2 เซน ภายใน 6 เดือน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 วิธี สังเกตพฤติกรรมส่วนสูงเพิ่มช้ายิ่งโตยิ่งเตี้ย อะไรทำให้ไม่สูงสักที

ไขข้อสงสัย อาหารเสริมเพิ่มความสูง ช่วยเพิ่มความสูงได้ชัวร์หรือมั่วนิ่ม?

4 วิธีดูแลตัวเอง เพิ่มความสูงอย่างรวดเร็ว ทำได้เองง่ายๆ ที่บ้าน


อ่านรีวิวคอร์สเพิ่มความสูงของ “เมดิก้าเซ็นเตอร์” ได้ที่นี่

ปรึกษาฟรีโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการคลิก >> m.me/Medica4height

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2GMD1Yf

 

เมดิก้า เซ็นเตอร์ (Medica Center) เพิ่มโอกาสสูง ปรับบุคลิกภาพให้ดูดีและสูงขึ้นเห็นผลทันทีในครั้งแรก!! ที่ใช้เทคนิคการเพิ่มความสูงด้วยวิธีการทางการแพทย์ ไม่ต้องเข้าผ่าตัด แต่เป็นการเพิ่มความสูงด้วยการทำกายภาพ เมดิก้าเซ็นเตอร์ใช้หลักการแพทย์แผนปัจจุบันเป็นหลักใหญ่ในการกระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูกอ่อน รวมถึงการปรับโครงสร้างของร่างกายเพื่อเพิ่มบุคลิกภาพให้สง่าและดูดี เพิ่มโอกาสสูงได้สูงสุดทันที 1-5 cm. ผลจริง ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ทุกขั้นตอนได้รับการดูแลและให้คำปรึกษาจากแพทย์และทีมงานผู้ชำนาญการประสบการณ์ด้านการปรับบุคลิกภาพเพิ่มโอกาสสูงมายาวนานมากกว่า 15 ปี สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย แม้ว่าจะอยู่ในช่วงอายุที่เลยวัยพัฒนาการทางร่างกายแล้ว แต่อย่าเพิ่งหมดหวัง ความปรารถนาที่จะมีส่วนสูงในฝันนั้นอาจจะอยู่ใกล้กว่าที่คุณคาดคิด