Laser Vaginal Rejuvenation

LVR (Laser Vaginal Rejuvenation)

เพิ่มความกระชับให้น้องสาวด้วยเลเซอร์ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบริเวณจุดซ่อนเร้นซึ่งเป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่เคยผ่านการคลอดบุตรมาแล้วหรือสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้ช่องคลอดเกิดการหย่อนยานหรือกว้างผิดปกติ  ”เซ็กส์ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตคู่  แต่เซ็กส์เป็นส่วนเติมเต็มที่ทำให้ชีวิตรักสมบูรณ์”  ประโยคดังกล่าว  คงไม่มีใครกล้า เถียงว่า ”ไม่จริง” พท.นพ. ธิติกรณ์ วาณิชย์กุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านสูตินรีเวช ผู้ก่อตั้งธิติกรณ์คลินิก จะมาให้ข้อมูลคร่าวๆ  ดังนี้                  

LVR หรือ Laser Vaginal Rejuvenation   เป็นเลเซอร์ที่มีขนาดเล็กมากจึงสามารถเข้าไปถึงบริเวณที่ลึกและซับซ้อนได้ดี   ทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้มีความกระชับและยืดหยุ่นบริเวณช่องคลอดมากกว่าการผ่าตัดแบบที่ใช้มีด

การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัด
งดยาและอาหารเสริมบางอย่างที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด  2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด และแพทย์จะทำการซักประวัติคนไข้ เพื่อทำการรักษาอย่างถูกต้อง

ข้อจำกัดในการผ่าตัด
ไม่มีข้อจำกัดในการผ่าตัด ยกเว้นคนที่มีโรคประจำตัวที่รุนแรงมากๆ จนอาจทำให้การผ่าตัดมีความเสี่ยงสูง เช่นเป็นโรคหัวใจขั้นรุนแรง เป็นต้น ส่วนใหญ่ในการทำแพทย์จะไม่ใช้การวางยาสลบ ยกเว้นในคนไข้ที่วิตกกังวลมากจริงๆ ไม่ควรทำผ่าตัดในช่วงมีประจำเดือนเพราะจะทำให้คนไข้ดูแลแผลได้ยากขึ้น

การดูแลตัวเองหลังการทำ LVR

งดมีเพศสัมพันธ์ 4-6 สัปดาห์
หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมที่ต้องใช้แรงมากๆในช่วง 4- 6 สัปดาห์
หลีกเลี่ยงการเดินมากๆ การก้าวขายาวๆ ฉีกขากว้าง และงดการออกกำลังกายบางชนิด ในช่วง 4-6 สัปดาห์
ไม่สวมใส่กางเกงที่รัดแน่นจนเกินไป เพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนบริเวณแผลผ่าตัดงดอาหารหมักดอง แอลกอฮอล์ และอาหารที่มีรสจัด ในช่วง 4 – 6 สัปดาห์

สนใจในบริการติดต่อ!

สาขาสีลม : 085 229 5678

สาขาลาดกระบัง :  089 119 0345 , 083 084 4264 

 

 


อ่านรีวิวคอร์สเพิ่มความสูงของ “เมดิก้าเซ็นเตอร์” ได้ที่นี่

อยากสูง…ปรึกษาเราได้

เมดิก้า เซ็นเตอร์ (Medica Center) เพิ่มโอกาสสูง ปรับบุคลิกภาพให้ดูดีและสูงขึ้นเห็นผลทันทีในครั้งแรก!! ที่ใช้เทคนิคการเพิ่มความสูงด้วยวิธีการทางการแพทย์ ไม่ต้องเข้าผ่าตัด แต่เป็นการเพิ่มความสูงด้วยการทำกายภาพ เมดิก้าเซ็นเตอร์ใช้หลักการแพทย์แผนปัจจุบันเป็นหลักใหญ่ในการกระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูกอ่อน รวมถึงการปรับโครงสร้างของร่างกายเพื่อเพิ่มบุคลิกภาพให้สง่าและดูดี เพิ่มโอกาสสูงได้สูงสุดทันที 1-5 cm. ผลจริง ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ทุกขั้นตอนได้รับการดูแลและให้คำปรึกษาจากแพทย์และทีมงานผู้ชำนาญการประสบการณ์ด้านการปรับบุคลิกภาพเพิ่มโอกาสสูงมายาวนานมากกว่า 15 ปี สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย แม้ว่าจะอยู่ในช่วงอายุที่เลยวัยพัฒนาการทางร่างกายแล้ว แต่อย่าเพิ่งหมดหวัง ความปรารถนาที่จะมีส่วนสูงในฝันนั้นอาจจะอยู่ใกล้กว่าที่คุณคาดคิด

ที่ตั้ง : 2358 ชั้น 4 ถ.สุขุมวิท แขวง บางจาก เขต พระโขนง กรุงเทพ

 


เนื้อหาอื่นๆที่น่าสนใจ